Trang chủ » Chuyển nhà » Công ty vận chuyển nhà

Công ty vận chuyển nhà

Bạn đang tìm công ty vận chuyển nhà? Bạn cần tìm dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng? Bạn quan tâm đến giá cả của dịch vụ cũng như các hỗ trợ của dịch vụ? Công ty vận chuyển nhàGọi ngay cho Chuyển Nhà Hạ Long qua số điện thoại 0203.3.688.699để được tư vấn và báo giá miễn phí, dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng. Để vận chuyển một số hàng hóa đơn giản, bạn có thể liên hệ xe tải để chuyển hàng. Nhưng để vận chuyển nhà thì bạn phải tìm đến những công ty lớn, uy tín. Những công ty lớn có đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức xử lí việc tháo dỡ, đóng gói khoa học và đảm bảo an toàn nhất cho đồ đạc của bạn. Những đồ đạc khó đóng gói và vận chuyển như đàn, sàn gỗ, cây cảnh, các thiết bị điện như máy lạnh, máy nước nóng, … cần phải có kinh nghiệm và kiến thức mới có thể tháo dỡ và đóng gói tốt.

Công ty vận chuyển nhà của Chuyển Nhà Hạ Long đảm bảo an toàn, nhanh chóng

Bước 1: tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp tại nhà Bước 2: nhân viên đến khảo sát tình hình thực tế, tư vấn giải pháp và báo giá chính xác. Bước 3: báo giá, kí kết hợp đồng định ngày vận chuyển. Bước 4: nhân viên đóng gói đến tiến hành tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc. Các vật nặng được bọc lót bằng mút, xốp phía dưới để dễ dàng di chuyển, không gây trầy xước. Giấy tờ quan trọng được đóng gói riêng. Bước 5: xe có tải trọng phù hợp đến chuyển đồ đạc sang địa điểm mới. Bước 6: nhân viên chuyển đồ vào nhà, tiến hành lắp đặt, sắp xếp lại phù hợp với yêu cầu của khách hàng thỏa thuận ban đầu. Bước 7: khách hàng nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng (trực tiếp hoặc chuyển khoản). Công ty vận chuyển nhà Hạ Long còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến vận chuyển như vận chuyển văn phòng , dọn nhà, dọn văn phòng trọn gói, vận chuyển hồ sơ.
Video thi công chuyển nhà Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn muốn tìm công ty vận chuyển nhà uy tín, chất lượng. Công ty chúng tôi được khách hàng tại Quảng Ninh tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

Thông ti về công ty vận chuyển nhà

Chuyển nhà 24h Cẩm Phả

Địa chỉ: 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0917.388.656  hoặc: 0203-3.688.699

Bãi cháy: 08, Đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, Hạ Long

Cẩm Phả: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Danh mục: Chuyển nhà

Bạn muốn biết thêm chi tiết về giá dịch vụ chuyển nhà? Hãy gọi chúng tôi qua số điện thoại

0917388656