Trang chủ » Chuyển nhà » Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Cẩm Phả Quảng Ninh

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Cẩm Phả Quảng Ninh

Chuyển nhà giá rẻ Cẩm Phả dịch vụ chuyển giường, tủ, bàn, ghế.. và đồ đạc gia đình. Dịch vụ trọn gói A – Z toàn bộ công việc gồm tháo dỡ, lắp đặt, khuân vác và vận chuyển.

Bảng mô tả công việc được thực hiện bởi Chuyển nhà 24h Cẩm Phả cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
CÔNG VIỆC ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI CÔNG TY DỊCH VỤ
Tên gói dịch vụCN-G3 (Ghi chú: Công ty dịch vụ thực hiện A- Z công việc để thực hiện được yêu cầu bạn đã nêu ra tại thời điểm khảo sát)
Tháo điều hòa, nóng lạnhTổ công nhân kỹ thuật điện lạnh thực hiện tháo: điều hòa, nóng lạnh (nếu có)
Tháo dỡ giường, tủTổ công nhân kỹ thuật đồ gỗ thực hiện tháo dỡ: giường, tủ, sập, đồ gỗ khác
Đóng gói đồ đạcTổ công nhân đóng gói thực hiện đóng gói quần áo, đồ dùng cá nhân, đồ đạc gia đình
Khuân vác, bốc xếp đồTổ công nhân khuân vác đồ đã đóng gói đến điểm tập kết ở trong hoặc ngoài nhà. Sau đó bốc hàng lên thùng xe tải.
Xe taxi tải chở đồXe tải thùng có bạt che. Loại 0.7 tấn hoặc 2.5 tấn hoặc 6.5 tấn. Chở đồ đạc gia đình đến địa chỉ mới
Lắp đặt giường, tủTổ công nhân kỹ thuật đồ gỗ thực hiện lắp, kê đặt: giường, tủ, sập, đồ gỗ khác
Lắp đặt điều hòa, nóng lạnhTổ công nhân kỹ thuật điện lạnh thực hiện lắp: điều hòa, nóng lạnh (nếu có)
Đền bù khi xảy ra đổ vỡĐền bù 100% giá trị tài sản xảy ra đổ vỡ khi thi công vận chuyển
Giá dịch vụBáo giá qua Zalo hoặc tại nhà bạn (hẹn lịch khảo sát tại nhà)
Thời gian làm việcThời gian chính xác được báo tại thời điểm khảo sát

Chuyển nhà 24h Cẩm Phả cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Cẩm Phả với chất lượng phục vụ tốt nhất, làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào dù khó tính nhất.

Vì sao khách hàng cần đến chuyển nhà giá rẻ Cẩm Phả?

Được sống trong một ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ chắc chắn là niềm hạnh phúc của những ai đang có kế hoạch chuyển về nhà mới. Bạn đừng để những mệt mỏi, lo lắng của công việc chuyển nhà mà đánh mất đi niềm vui đó. Bạn hãy tự “giải phóng sức lao động” cho chính mình và các thành viên trong gia đình bằng cách sử dụng “dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Cẩm Phả” của Chuyển nhà 24h Cẩm Phả.

Theo như lời chia sẻ của nhiều khách hàng đã làm việc với Chuyển nhà 24h Cẩm Phả, việc dọn nhà, chuyển nhà không hề đơn giản như họ nghĩ ban đầu. Nhiều người đã từng tự mình chuyển, nhưng sau đó mọi thứ bị rối rắm, lung tung, khiến mọi người trong gia đình quay ra cáu gắt với nhau. Cuối cùng, họ đã liên hệ với Chuyển nhà 24h Cẩm Phả để tránh được những rắc rối không đáng có như thế.

Nếu nhà bạn ở ngay mặt đường hoặc trong ngõ rộng thì đấy là lợi thế khi chuyển nhà. Nhưng ở Cẩm Phả, rất nhiều gia đình sống trong những khu phố có đường đi chỉ đủ cho xe máy, ô tô không thế vào được. Tuy nhiên, với kinh nghiệm làm việc và xử lý công việc của Chuyển nhà 24h Cẩm Phả, những cản trở này để được xử lý bởi chúng tôi.

Thêm vào đó, đối với những khách hàng sống trong ngõ nhỏ, ở xa nơi tập kết đồ lên xe, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Cẩm Phả chúng tôi vẫn tính chi phí bình thường, không thêm bất kì phụ phí nào cho việc phải bê vác đồ bộ một quãng đường xa. Chính cách làm việc nhiệt tình, có tâm này của Chuyển nhà 24h Cẩm Phả mà khách hàng luôn dành cho chúng tôi những tình cảm đặc biệt nhất.

Video thi công chuyển nhà Cẩm Phả

Chuyển nhà giá rẻ Cẩm Phả làm những việc gì?

Công  việc của Chuyển nhà 24h Cẩm Phả không đơn thuần chỉ là chuyển đồ từ nơi này sang nơi khác. Chúng tôi còn có các dịch vụ sau để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí:

  • Tháo dỡ các thiết bị điện trong nhà bạn, như  điều hòa, bình nóng lạnh, ti vi trên tường…Đóng gói và vận chuyển an toàn
  • Lắp ráp các thiết bị điện trong ngôi nhà mới, đảm bảo sự hoạt động bình thường, không có hỏng hóc.
  • Đóng gói, phân loại đồ đạc, bảo quản một cách an toàn nhất
  • Sắp xếp, kê dọn đồ trong ngôi nhà mới theo yêu cầu từ gia chủ.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu muốn tư vấn về cách dịch vụ phong thủy như xem ngày tốt, xem giờ tốt chuyển nhà, thông tin về lễ cúng nhập trạch…các bạn có thể liên hệ với Chuyển nhà 24h Cẩm Phả. Dịch vụ này chúng tôi làm miễn phí, dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia có kinh nghiệm.

Chuyển nhà 24h Cẩm Phả cam kết giá của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Cẩm Phả mà công ty đưa ra ở mức cạnh tranh nhất. Khách hàng chỉ phải trả đúng giá tiền như trong hợp đồng đã kí kết, không phải chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào, không phải bồi dưỡng tiền cho nhân viên vận chuyển hay nhân viên lắp đặt. Nếu có xảy ra bất kì sự cố nào ngoài hợp đồng do phía Chuyển nhà 24h Cẩm Phả gây ra (như thái độ nhân viên không trung thực, kì kèo thêm tiền với khách…), chúng tôi cam kết bồi hoàn 100% giá trị hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Cẩm Phả
Hình ảnh thợ đang lắp đặt tủ nhựa

Câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Liên hệ với Chuyển nhà 24h Cẩm Phả như thế nào?

Bạn bấm vào 0917.388.656 để kết nối điện thoại với chúng tôi.

Tính giá dịch vụ chuyển nhà như thế nào?

Sau khi bạn liên hệ với công ty qua điện thoại. Công ty cử chuyên viên gọi lại để trao đổi về công việc vận chuyển. Sau đó báo giá dịch vụ chuyển nhà của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà làm những việc gì?

Chuyển nhà 24h Cẩm Phả thực hiện được mọi công việc theo yêu cầu từ khách hàng. Ví dụ như tháo lắp giường, tủ, kệ để bát, điều hòa, nóng lạnh.. Khuân vác và vận chuyển đồ đạc cá nhân.

Liên hệ báo giá chuyển nhà giá rẻ tại Cẩm Phả

Chuyển nhà 24h Cẩm Phả
Hotline: 0917388656
Điện thoại: 0203 3 688 688
Địa chỉ: Phường Cẩm Bình, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh
Fanpage: facebook.com/chuyennha24hcampha
Youtube: youtube.com/chuyennha24hhalong
Twitter: twitter.com/chuyennhacampha/

Bạn muốn biết thêm chi tiết về giá dịch vụ chuyển nhà? Hãy gọi chúng tôi qua số điện thoại

0917388656