Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Cẩm Phả 2020. Gọi ngay 0917-388-656

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói vận chuyển giường, tủ, bàn ghế và toàn bộ vật dụng khác đến nhà mới theo yêu cầu của bạn. Đặt trước dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngay hôm nay. Click nút gọi phía dưới màn hình. Chuyển nhà Cẩm Phả là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà hiện nay. Được thành lập từ năm 2015 đến nay chúng tôi đã phục vụ 6000 khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, giá cả hợp lý cho mọi người.  Với 5 năm hoạt động trong ngành chuyển dọn, Chuyển nhà Cẩm Phả hiểu được yêu cầu của khách hàng muốn chuyển đồ đến nhà mới. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói: báo giá, quy trình thực hiện, những cam kết và ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi để quý khách hàng có thể nắm rõ thông tin và yên tâm lựa chọn dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển nhà
Khuân vác bàn ghế và đồ đạc gia đình. Ảnh: Chuyển nhà Cẩm Phả.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về công đoạn chuyển nhà của mình khi lựa chọn công ty Chuyển nhà Cẩm Phả. Chúng tôi luôn cam kết vận chuyển an toàn cho mọi tài sản được vận chuyển.

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Công đoạn chuyển nhà chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm chuyển nhà hoặc nhà chúng ta quá nhiều đồ dùng. Do đó lựa chọn thông minh nhất lúc này là lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Chuyển nhà Cẩm Phả. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án vận chuyển nhà, chuyển văn phòng cho khách hàng tại khu vực Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí và chuyển nhà giữa các thành phố của tỉnh Quảng Ninh. Ngoài chuyển nhà trọn gói chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ: hoàn trả mặt bằng, cho thuê xe tải có lái chuyển nhà từ Cẩm Phả đi các tỉnh, đặc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng.

Tiết kiệm thời gian

Nếu tự thực hiện chuyển nhà thì chúng ta cần phải lên kế hoạch, chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ để đóng gói, thực hiện đóng gói đồ dùng, tìm thuê xe tải, khuân vác, bốc xếp. Sẽ rất khó khăn trong việc thực hiện do chúng ta không có kinh nghiệm, không quen việc và nguồn nhân lực không đủ thực hiện. Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi tự mình chuyển. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những công việc đó thay bạn. Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Nhiều việc khi chuyển đến nhà mới cần bạn thực hiện hơn là tham gia trực tiếp khuân vác đồ đạc.

Khảo sát và báo giá

Chuyển nhà Cẩm Phả luôn thực hiện việc khảo sát công việc cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá chính xác cho từng trường hợp vận chuyển. Vì tuỳ mỗi ca chuyển nhà khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 • Số lượng đồ đạc, đồ đạc to, cồng kềnh hay có giá trị cao cần đóng gói đặc biệt;
 • Vị trí của điểm đỗ xe tải: Khoảng cách từ nhà đến vị trí đỗ xe tải để bốc xếp đồ, tại nơi chuyển đi và nơi chuyển đến;
 • Số tầng của nhà: Tầng của nhà chuyển đi và chuyển đến;
 • Quãng đường: giữa nhà chuyển đi và chuyển đến. Quãng đường trong khoảng từ 100 mét đến 8 kilomet hầu như không có sự khác biệt;
 • Các yếu tố khách quan khác.

Việc báo giá cụ thể sau lần khảo sát sẽ giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ chuyển nhà phù hợp. Bằng cách khảo sát, đội ngũ Chuyển nhà Cẩm Phả sẽ có kế hoạch chuyển nhà và phân phối nhân sự chính xác.

Tháo, đóng gói và bốc xếp đồ

Công việc tháo, đóng gói và bốc xếp đồ thật sự cần phải có kỹ năng rất nhiều. Tháo dỡ các đồ dùng như thế nào, tháo đồ dùng nào trước, đồ dùng nào sau. Khi tháo dỡ đồ dùng cần đóng gói đồ dùng ngay để dễ dàng phân biệt và gọn gàng. Những đồ dùng như bàn làm việc, tủ, kệ, máy lạnh, …. cần phải tháo dỡ để bốc ra xe tải dễ dàng cũng như đảm bảo an toàn trong lúc xe taxi tải di chuyển.

Đóng gói

Dịch vụ chuyển nhà sẽ phân chia nhân viên thực hiện công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ thành thạo và nhịp nhàng. Đảm bảo đồ dùng được phân loại, gọn gàng và đồ dùng luôn được đảm bảo an toàn. Đặc biệt là công đoạn tháo điều hòa. Chuyển nhà Cẩm Phả sẽ bao trọn gói công đoạn tháo dỡ và di chuyển điều hòa cho quý khách hàng. Chuyển nhà Cẩm Phả cam kết đồ đạc luôn được an toàn trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Nếu có bất kỳ hư hỏng nào chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị của đồ vật hư hỏng.

Vận chuyển

Chúng tôi có đa dạng các loại xe taxi tải vận chuyển đồ đạc từ 750kg đến các xe tải loại to 2.5 tấn…  Chọn xe tải cũng ảnh hưởng nhiều quá trình chuyển nhà. Chọn xe tải quá lớn sẽ có thể không đi gần được nhà, phải khuân vác xa. Nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ chỗ để cất giữ đồ đạc. Do đó chúng tôi luôn khảo sát đồ dùng để lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng của gia đình.

Bốc xếp và lắp đồ

Sau khi xe tải vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ Chuyển nhà Cẩm Phả sẽ nhanh chóng thực hiện công tác bốc xếp đồ vào nhà. Những đồ đã tháo được lắp lại nguyên trạng và kê đặt vào đúng vị trí mong muốn. Công đoạn này tốn khá nhiều thời gian đối với người không thực hiện quen thì sẽ gặp khó khăn. Đối với nhân viên của Chuyển nhà Cẩm Phả chúng tôi thường xuyên tháo và lắp ráp các đồ dùng cho khách hàng nên rất thành thạo trong việc lắp đồ.

Nghiệm thu

Bước cuối cùng của công tác chuyển nhà đó là bàn giao đồ đạc đã vận chuyển. Nếu có công việc nào cần thực hiện thêm thì bạn có thể yêu cần nhân viên thực hiện. Khi cung cấp dịch vụ chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện công việc với toàn bộ trách nhiệm với công việc mà mình đã cam kết thực hiện cho khách hàng. Khách hàng chỉ trả phí dịch vụ sau khi hài lòng về tất cả.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm Phả
Bốc đồ đạc gia đình lên thùng xe tải. Ảnh: Chuyển nhà Cẩm Phả.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà

Chuyển nhà Cẩm Phả gửi đến các bạn bảng giá dịch vụ chuyển nhà để tham khảo. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà sẽ có những thay đổi trong giá cả. Liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá chính xác nhất nhé.

Bảng giá chuyển nhà khu vực Thành phố Cẩm Phả

Dịch vụ chuyển nhà trọn góiGiá tham khảo
Chuyển phòng trọGiá từ 1.450.000
Chuyển nhà gia đình khu vực Cẩm PhảLiên hệ 0917.388.656 nhận báo giá
Chuyển nhà từ Cẩm Phả đi Liên tỉnhLiên hệ 0917.388.656 nhận báo giá
Bảng giá chuyển nhà có giá trị tham khảo.

Bảng giá chuyển nhà Cẩm Phả đi ngoài tỉnh

Chuyển nhà từ Cẩm Phải đi các tỉnh yêu cầu đơn vị vận chuyển cần tính chính xác loại xe tải và nhân công phù hợp. Để biết được mức giá cụ thể bạn hãy liên hệ với Chuyển nhà Cẩm Phả để được báo giá nhé. Khi chuyển nhà từ Cẩm phải đi liên tỉnh đòi hỏi như sau:

 • Đóng gói đồ dùng thật cẩn thận, vì đoạn đường di chuyển khá dài nên dễ gây ra các hư hại do đường xa, đường xóc.
 • Đánh dấu, phân loại đồ: Trong lần chuyển nhà này sẽ di chuyển khá nhiều đồ dùng nên chúng ta cần phải đánh dấu, phân loại đồ dùng để tránh lộn xộn khi sắp xếp ở địa điểm mới.
 • Chọn đơn vị vận chuyển: Đoạn đường từ Cẩm Phải đi tỉnh cầm đến đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm về vận tải để đảm bảo an toàn tài sản trên quãng đường dài.

Do đó việc tự chuyển nhà từ Cẩm Phả đi liên tỉnh hoặc ngược lại sẽ khó khăn. Lựa chọn thông minh nhất của bạn là sử dụng dịch vụ, đặc biệt là lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín
Thi công treo tivi. Ảnh: Chuyển nhà Cẩm Phả

Chuyển nhà Cẩm Phả 5 năm làm dịch vụ chuyển nhà

Mục tiêu hàng đầu của dịch vụ này để giúp mọi gia đình chuyển nhà đỡ vất vả hơn, an toàn hơn khi tự thực hiện. Dịch vụ cũng làm cho xã hội ngày càng phát triển hơn bởi không phải lo lắng khi muốn chuyển đến nhà mới. Hoạt động 5 năm trong nghề Chuyển nhà Cẩm Phả tự hào là một đơn vị lâu năm nhất hiện nay tại Thành phố Cẩm Phả.

Lịch sử hình thành công ty chuyển nhà

Chuyển nhà Cẩm Phả được thành lập từ tháng 6 năm 2015, hoạt động theo luật doanh nghiệp của Việt Nam. Với 5 năm hoạt động chúng tôi luôn thực hiện theo tiêu chí “Trách nhiệm cao với công việc đã nhậm với khách hàng”. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình tốt hơn để chất lượng dịch vụ được nâng cao. Ngoài phát triển tốt dịch vụ chuyển nhà chúng tôi còn chú trọng đến phát triển con người. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Chuyển nhà Cẩm Phả thường xuyên được tham gia các khóa học về kỹ năng để ngoài cung cấp dịch vụ chúng tôi còn có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm thật tốt, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà của Chuyển nhà Cẩm Phả

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ hàng đầu của Chuyển nhà Cẩm Phả. Hơn 60% khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi là khách hàng cũ hoặc được khách hàng cũ giới thiệu. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà hàng đầu với những ưu điểm sau:

 • Tư vấn chuyên sâu, nhanh chóng;
 • Báo giá cụ thể và rõ ràng;
 • Có kế hoạch chuyển nhà cụ thể;
 • Luôn có cam kết đảm bảo đồ dùng khách hàng luôn được an toàn;
 • Nhân viên, kỹ thuật có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà

Dưới đây là một số ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Chuyển nhà Cẩm Phả:

 • Huyền My: Rất hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà ở đây. Nhà chúng tôi khá là nhiều đồ, ban đầu dự tính thuê xe tải và tự làm. Nhưng thuê xe tải thì chúng tôi phải tự khuân vác thấy tốn công sức nhiều. Được người quen giới thiệu Chuyển nhà Cẩm Phả, nên nhờ tư vấn, báo giá cũng khá hợp lý nên tôi chọn luôn. Chuyển nhà Cẩm Phả sắp xếp, đóng gói đồ đạc rất gọn. Chỉ cần 1 chuyến xe tải loại 2.5 tấn để chở đồ. Các bạn nhân viên làm việc nhiệt tình. Đặc biệt là thông tin tư vấn từ tổng đài rất chính xác. (Google Map)
 • Quang Minh: Mình vừa sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Chuyển nhà Cẩm Phả, cảm thấy hài lòng và ưng ý. Các bạn tư vấn rất chuyên sâu, mặc dù mình đặc ngày gấp nhưng các bạn đã sắp xếp để kịp thời gian của mình. Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, trước khi vận chuyển có người đến khảo sát để báo giá và lên kế hoạch trước nhé. Mấy anh vận chuyển thì làm việc nhiệt tình. Mặc dù vất vả nhưng lúc nào cũng vui cười và thân thiện. Mình đánh giá Chuyển nhà Cẩm Phả 100 điểm luôn. (Google Map)
 • Trâm Anh: Nhà tôi trong ngõ nhỏ, xe tải phải đậu xa. Cộng thêm nhà đông người nên đồ dùng gia đình khá nhiều, đặc biệt là những món đồ cá nhân. Những nhờ có sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển nhà Cẩm Phả mà gia đình chúng tôi đã chuyển nhà được dễ dàng hơn. Không tốn nhiều công sức và thời gian, chi phí lại hợp lý và đặc biệt là các anh trong đội vận chuyển rất nhiệt tình. (Website)
 • Ngọc Lan: Mình ở nhà trọ nhưng vì không có nhiều thời gian và ở một mình nên khi có việc chuyển nhà đã nhờ đến đội ngũ Chuyển nhà Cẩm Phả. Ấn tượng đầu tiên của mình là chi phí rất hợp lý cho người đi thuê nhà và chuyển nhà nhanh chóng. Đồ dùng mình được an toàn, không hề bị hư hại gì. Chuyển nhà Cẩm Phả đã cung cấp dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với chi phí mình bỏ ra.  (Website)

Cam kết dịch vụ

Đến với dịch vụ chuyển nhà của Chuyển nhà Cẩm Phả chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng bằng bản hợp đồng rõ ràng. Cam kết bồi thường 100% những hư hỏng thiệt hại trong quá trình chuyển dọn do lỗi của chúng tôi gây ra.

Dịch vụ chuyển cửa hàng
Thi công chuyển cửa hàng Spa tại Cẩm Phả.

Đánh giá dịch vụ chuyển nhà Chuyển nhà Cẩm Phả

Chuyển nhà Cẩm Phả có quy trình chuyển nhà rõ ràng, dịch vụ chất lượng. Chúng tôi nhận chuyển nhà trong khu vực Thành phố Cẩm Phả, Mông Dương, Vân Đồn. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Tận tâm với nghề đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm, chất lượng dịch vụ mang đến sự hài lòng và niềm tin của khách hàng. Dưới đây là những đánh giá tổng quan từ khách hàng về dịch vụ chuyển nhà của Chuyển nhà Cẩm Phả. Mời các bạn tham khảo thông tin để có đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho công tác chuyển nhà của mình.

Chất lượng dịch vụ

Chuyển nhà Cẩm Phả có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi tự hào là một dịch vụ hàng đầu trong ngành chuyển dọn. Để đảm bảo luôn mang lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng chúng tôi thực hiện công tác chuyển dọn theo đúng quy trình:

 • Tiếp nhận thông tin từ tổng đài;
 • Khảo sát cụ thể để có thể đưa ra mức giá hợp lý với từng yêu cầu vận chuyển;
 • Thực hiện công tác chuyển nhà bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm;
 • Thanh toán hợp đồng nhanh chóng sau khi hài lòng về dịch vụ.

Với quy trình chuyển nhà rõ ràng khách hàng dễ dàng kiểm soát và theo dõi quá trình thực hiện của đội ngũ nhân viên.

Bảng giá

Từ việc khảo sát kỹ càng hiện trạng thực tế của ngôi nhà chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp cho từng trường hợp. Đây cũng chính là ưu điểm mà khách hàng luôn đánh giá cao ở Chuyển nhà Cẩm Phả. Một số khách hàng chia sẻ vì đồ dùng của họ là những tủ, bàn ghế khá to nên cần đến xe tải hơn 2 tấn nhưng số lượng đồ dùng khác thì ít, một số dịch vụ chỉ báo giá dựa trên xe tải mà không tính toán đồ dùng, nhân công bốc vác nên báo giá khá cao. Còn đối với Chuyển nhà Cẩm Phả bảng giá gửi đến khách hàng luôn được tính toán cẩn thận, dựa vào nhiều yếu tố và yêu cầu vận chuyên nên luôn có mức giá phù hợp nhất.

Xe tải

Chuyển nhà Cẩm Phả đã chuẩn bị cho mình hệ thống xe tải đa dạng:  750 kg, 2.5 tấn, 6.5 tấn. Nên có thể dễ dàng lựa chọn xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng cần vận chuyển và điều kiện ngõ xóm. Đây là một trong những điểm mà khách hàng đánh giá là tốt nhất của Chuyển nhà Cẩm Phả.

Nhân viên

Nhân viên của Chuyển nhà Cẩm Phả luôn nhiệt tình và tận tâm với khách hàng trong quá trình chuyển dọn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện công tác chuyển nhà nhanh chóng và đảm bảo đồ đạc được an toàn.

Tư vấn viên

Tư vấn viên, tổng đài của Chuyển nhà Cẩm Phả luôn sẵn sàng tiếp nhận những thông tin, trả lời câu hỏi và phản hồi từ khách hàng. Ngoài những đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thì sự tận tâm của nhân viên trực tổng đài. Chuyển nhà Cẩm Phả cũng là một trong những ưu điểm mà khách hàng ưa thích và lựa chọn tiếp tục sử dụng chuyển dọn của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Cẩm Phả
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Cẩm Phả

Hỏi đáp (FAQ)

Câu 1: Vì sao Chuyển nhà Cẩm Phả luôn muốn khảo sát nhà trước khi báo giá?

Đáp: Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra với Chuyển nhà Cẩm Phả, chúng tôi xin giải đáp như sau. Để có thể báo giá được chính xác từng trường hợp chúng tôi cần phải xem xét tất cả những vấn đề như: đồ đạc của ngôi nhà, số lượng và kích thước đồ dùng như thế nào, có những món đồ giá trị cao cần phải vận chuyển theo cách đặc biệt hay không, vị trí của ngôi nhà ra sao, những khó khăn và trở ngại trong việc đóng gói, bốc xếp và vận chuyển nhà. Từ đó đưa ra mức giá chính xác, chi phí vận chuyển phù hợp với khối lượng công việc.

Câu 2: Nếu không thể sắp xếp đến tận nơi khảo sát thì Chuyển nhà Cẩm Phả báo giá như thế nào?

Đáp: Hiểu được sự bận rộn trong cuộc sống hiện nay, đôi khi khách hàng cũng bận rộn nên chúng tôi đưa ra 2 giải pháp sau:
Chuyển nhà Cẩm Phả sẽ đến khảo sát sau giờ hành chính hoặc thứ 7, Chúa Nhật với khoảng thời gian thuận tiện nhất cho khách hàng.
Khách hàng chụp hình ảnh đồ đạc cần chuyển. Sau đó, gửi ảnh cho chúng tôi qua ứng dụng Zalo.

Câu 3: Tư vấn, khảo sát và báo giá nhưng không sử dụng dịch vụ thì có tính phí không?

Đáp: Chuyển nhà Cẩm Phả cung cấp tư vấn và khảo sát miễn phí cho quý khách hàng mà không tính bất kỳ chi phí nào. Nếu lần chuyển nhà này bạn chưa thể trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi thì Chuyển nhà Cẩm Phả hẹn bạn lần sau nhé.

Câu 4: Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chuyển nhà Cẩm Phả có chuyển đồ dùng lẻ không?

Đáp: Nhu cầu của khách hàng là đa dạng nên Chuyển nhà Cẩm Phả vẫn cung cấp dịch vụ chuyển đồ dùng lẻ. Dịch vụ này Chuyển nhà Cẩm Phả vẫn sẽ đảm bảo chất lượng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cam kết an toàn 100% cho đồ dùng.

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển nhà Cẩm Phả tại khu vực thành phố Cẩm Phả. Lưu số điện thoại 0917.388.656 và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều tư vấn chuyển nhà hữu ích.

Chi tiết thi công dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Video thi công dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả

Hình ảnh thi công dịch vụ chuyển nhà Cẩm Phả

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh Văn phòng Hạ Long: 254 Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699 Email: hotro@chuyennhacampha.com