Trang chủ » Khách hàng » Dịch vụ tháo dỡ hoàn trả hiện trạng văn phòng

Dịch vụ tháo dỡ hoàn trả hiện trạng văn phòng

Công ty cung cấp dịch vụ tháo dỡ hoàn trả hiện trạng văn phòng tại Hạ Long. Dịch vụ chuyển showroom, quán bán hàng, cửa hàng. Dịch vụ tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng có đặc điểm:
  • Tháo dỡ vách ngăn thạch cao, đèn trần, đèn trang trí
  • Tháo quầy hàng, kệ hàng, giá treo
  • Vận chuyển hàng hóa đến cửa hàng mới
  • Đổ bỏ rác thải sau tháo dỡ

Gọi điện hoặc nhắn tin Zalo 0917.388.656 nhận ngay tư vấn báo giá!

Dịch vụ tháo dỡ hoàn trả hiện trạng văn phòng Dịch vụ tháo dỡ hoàn trả hiện trạng văn phòng tại Quảng Ninh.

Giới thiệu về dịch vụ tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng

Tháo dỡ hoàn trả hiện trạng văn phòng là công việc cần phải có sự phối hợp nhiều thợ lành nghề.  Người thợ cần có nhiều năm kinh nghiệm tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Như vậy mới có thể đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng, quá trình tháo dỡ không xảy ra bất cứ hư hại. Thay vì thuê từng nhóm thợ riêng biệt, không biết rõ họ là ai. Nhiều khi còn gặp phải trường hợp tiền mất tật mang chỉ vì thuê nhóm thợ không có kinh nghiệm. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn nhiều nếu như sử dụng dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng văn phòng. Hơn nữa, khi công việc trở nên bận rộn như  thì nhu cầu tháo dỡ văn phòng nhanh gọn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ này

Chuyển nhà 24h Cẩm Phả là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng văn phòng chuyên nghiệp. Cùng với kinh nghiệm lâu năm thực hiện thi công những công trình lớn, nhỏ tại địa bàn Hạ Long và lân cận chúng tôi tự tin sẽ đem tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng. Dịch vụ tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng do chúng tôi cung cấp sở hữu một đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm. Thợ làm việc lâu năm trong các lĩnh vực xây dựng, điện, mộc, tháo dỡ công trình. Khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp, bạn hoàn toàn yên tâm về việc tháo dỡ những vách thạch cao. Tháo cắt hệ thống điện, tháo dỡ hệ thống nhôm kính, tháo dỡ đường dây internet, điện thoại, thu dọn những vết bẩn… sẽ do đội ngũ nhân viên chúng tôi thực hiện từ A đến Z.

Các bước sử dụng dịch vụ tháo dỡ

Đầu tiên: Khách hàng liên hệ đến số 0917.388.656, đưa yêu cầu của mình tới nhân viên chăm sóc khách. Tiếp theo: Chúng tôi sẽ cử đội ngũ chuyên viên trực tiếp tới gặp khách hàng theo đúng thời gian đã được hẹn. Thi công: Tiến hành báo giá tháo dỡ và di chuyển quầy kệ ra khỏi mặt bằng. Nghiệm thu: Nghiệm thu  và bàn giao mặt bằng sau khi tháo dỡ. Văn bản nghiệm thu có đủ chữ ký của các bên. Thanh toán: Thanh toán tiền mặt hoặc theo giá trị hợp đồng đã thỏa thuận trước. Chuyển nhà 24h Cẩm Phả luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng thi công tháo dỡ công trình mọi lúc và mọi nơi sao cho đảm bảo đúng tiến độ nhất!
Video tháo dỡ hoàn trả hiện trạng gian hàng thời trang TNG tại Vincom Hạ Long

Liên hệ tháo dỡ hoàn trả hiện trạng văn phòng tại Hạ Long

Chuyển nhà 24h Cẩm Phả

Địa chỉ: 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0917.388.656  hoặc: 0203-3.688.699

Bãi cháy: 08, Đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, Hạ Long

Bạn muốn biết thêm chi tiết về giá dịch vụ chuyển nhà? Hãy gọi chúng tôi qua số điện thoại

0917388656